Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học Thứ 7 Chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thứ 7 Chủ nhật là cơ hội cho những người đã tốt nghiệp ở ngành khác được học thêm bồi dưỡng kiến thức cũng như mở mang cơ hội việc làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học Thứ 7 Chủ nhật 

Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển ngành Dược, trong những năm gần đây ngành này luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc làm cho người tốt nghiệp ngành Dược. Chính vì vậy nhiều người dù đã học ngành khác ra trường vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học Thứ 7 Chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đây là khung giờ học đặc biệt phù hợp với những người đi làm, giúp bạn tận dụng được thời gian rảnh để đi học mà vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng để trở thành Dược sĩ giỏi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần những gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các học viên có nhu cầu học bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, TPHCM văn bằng 2 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường tại địa chỉ:

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *