Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
452

Để giúp các thí sinh có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện - Trường học

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính quy tốt nhất hiện nay. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường Y Dược có truyền thống lâu năm, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với nhiều phòng chức năng để phục vụ cho việc học tập lý thuyết và thực hành ngay tại trường. Với phương châm sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay và làm được việc, Nhà trường còn có liên kết với nhiều Doanh nghiệp, cơ sở Y tế, có Trung tâm truyền thông và việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Thạc sĩ Luật sư Lê Hồng Khanh cho biết, khi sinh viên cao đẳng chính quy nhập học thì Nhà trường đã cam kết với sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là bảo đảm 100% giới thiệu việc làm sau khi sinh viên chính quy tốt nghiệp.

Đây là một cuộc cách mạng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực Y tế vì Nhà trường phải đầu tư thêm nhiều trang thiết bị Y tế phục vụ việc dạy học và tuyển thêm nhiều giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ Y Dược về giảng dạy. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược thì việc liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm cũng như các cơ sở Y tế là điều quan trọng, đây cũng chính là đầu mối giúp các nhà tuyển dụng có được nhân lực giỏi trong ngành, do đó Nhà trường luôn cố gắng liên kết đào tạo sinh viên Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Hình thức xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng từ năm 2017 mở rộng cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên được theo học lĩnh vực Y Dược. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Nhằm thu hút thí sinh có học lực giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời xếp loại Hạnh kiểm đạt Khá trở lên. Mức học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 là 310.000 đồng/tín chỉ, mức học phí này thấp hơn nhiều so với những trường Cao đẳng và Đại học Y Dược khác nhằm giúp cho các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã còn nâng cao chất lượng sinh viên tích cực trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng mềm để có cơ hội làm việc cho những công ty Dược phẩm nước ngoài, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Trong năm 2018 những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156