Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thời gian học bao lâu?

Dựa theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Hiện nay, Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ đội ngũ nhân viên Y tế tại các Cơ sở Y tế, trong đó có Điều dưỡng viên tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy nên, học Liên thông lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng là vấn đề cấp thiết đối với học viên Điều dưỡng trung cấp nếu mong muốn ổn định hơn trong công việc đang gắn bó hiện tại.

Học chuyên ngành điều dưỡng hệ liên thông Cao đẳng mấy năm?

Đăng ký xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ được giao phó từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của cá bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Hình thức đào tạo này điều kiện đầu vào được áp dụng khá đơn giản như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Có bằng tốt nghiệp chương trình phổ thông cấp 3 hoặc Bổ túc văn hóa.
  • Thí sinh đăng ký cần có lỹ lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật đồng thời có đủ sức khỏe để đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại trường.

Thông qua điều kiện xét tuyển đơn giản trên, thí sinh đã có cơ hội được học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Để quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học được dễ dàng thí sinh tham khảo tiến hành hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gửi về trường theo một trong các cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký qua bưu điện về nhà trường theo hướng dẫn.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo mấy năm?

Các quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào cũng như đã hoàn thiện các thủ tục hồ sơ nhập học thí sinh sau khi đã đảm bảo hoàn tất, thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên hệ liên thông ngành Điều dưỡng của trường và sẽ hoàn thành khóa học theo đúng thời gian quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo là 15 tháng, khung giờ học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với giờ học linh hoạt này đã giúp người học vừa có thể đi làm vừa có thể theo học theo đúng lộ trình chuyên ngành.

Bên cạnh đó, trong quá trình theo học tại đây, sinh viên ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành học khác thuộc hệ đào tạo Văn bằng 2 hay chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm cũng đều được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng, luôn chú trọng vào kỹ năng thực tế, bám sát thực tiễn với tổng thời gian thực hành chiếm đến 70% và thời gian dành cho lý thuyết là 30%.

Vừa được học tập trong môi trường chuyên nghiệp được học thực hành đầy đủ, ngoài ra trường còn liên kết với một số Trung tâm Y tế, bệnh viện, phòng khám chăm sóc sức khỏe để sinh viên được cọ xác thực tiễn giúp nâng cao tay nghề.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp và tư vấn hướng dẫn cụ thể:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *