Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG BÌNH CÓ THỂ HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC TP.HCM?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng chỉ được loại trung bình thì có đủ điều kiện để đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM không?

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin cảm ơn bạn Nhung đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, với câu hỏi “có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khi có bằng tốt nghiệp Trung bình không?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Để thu hút thí sinh theo học ngành Dược, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới tạo điều kiện hết sức cho sinh viên, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCm thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Bằng tốt nghiệp trung bình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, có nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết bằng tốt nghiệp Trung bình có thể đăng ký theo học được không. Giải đáp vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM xin được được trả lời là có thể, các bạn trẻ chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác là hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ, Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, trình độ bằng cấp (loại giỏi, khá, trung bình). Chính vì thế, các bạn hãy tự tin nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để thực hiện đam mê của mình nhé.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để thí sinh có thể yên tâm học tập. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ trải qua khoảng thời gian học tập khác nhau tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người.

Có các mốc thời gian đào tạo 18 tháng (dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM). Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có đủ điều kiện để tham gia vào các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi luật định và có thế liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nếu không thể thu xếp thời gian học các giờ chính khóa thì vẫn có thể chọn theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà Trường có các lớp đào tao từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho đảm bảo vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thì thí sinh chỉ cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *