Cao đẳng Y Dược TP.HCM đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
832

Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã trở thành một trong những “cái nôi” đào tạo cán bộ Y tế giỏi.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng hiện nay. Nhà trường luôn chú tâm tới quá trình học tập của tất cả các sinh viên, từ đó đánh giá đúng được khả năng tay nghề. Khi học tập tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường đào tạo tiên tiến, bằng cấp sẽ có giá trị trên toàn quốc.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM, mỗi năm tại trường có hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học với các chuyên ngành trong lĩnh vực Y Dược từ hệ Cao đẳng chính quy đến hệ Văn bằng 2 và liên thông lên Cao đẳng. Sinh viên học tập tại đây vô cùng tự hào vì có cơ hội sánh ngang với các trường Đại học trên toàn quốc bởi Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường giúp thí sinh có cơ hội nâng cao chất lượng tay nghề của bản thân.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chú trọng đến thực hành tay nghề chiếm 70% đơn vị học trình và lý thuyết chiếm 30% sẽ giúp các thí sinh sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc mà không cần đến thời gian phải đào tạo lại tác các đơn vị tuyển dụng. Đào tạo ra được nguồn cán bộ Y tế chất lượng giỏi tay nghề bước đột phá của ngành y tế trong việc tiến tới bảo đảm đủ số lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ở địa phương còn khó khăn. Các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo trong năm 2018 bao gồm:

  • Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… như sau: Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM ra các cán bộ Y tế giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng nghiệp vụ, đặc biệt trong khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ tại tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, bản chất của cuộc cách mạng chính là chuyển từ lao động theo hình thức thủ công, lao động chân tay sang lao động trí óc,… chính điều này đã khiến cho nhiều ngành nghề buộc phải chuyển mình theo một hướng mới. Do đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật những biến động mới nhất của thị trường lao động, những yêu cầu khắt khe của thị trường cũng như nhu cầu của người bệnh, để bổ sung cho sinh viên của mình, khi theo học tại Trường sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm và được nâng cao trình độ ngoại ngữ để có thể làm việc cho những doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài việc là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng… Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ cũng như chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược mà mình yêu thích.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156