Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhờ ưu điểm ra trường có việc làm ngay và thời gian đào tạo ngắn chính là một trong những lý do thu hút sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Một bài toán khó đối với xã hội hiện nay khi có rất nhiều cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…sau khi ra trường không tìm được việc làm mà phải chấp nhận từ bỏ tấm bằng Đại học để đi làm công nhân. Bàn luận về hiện tượng này, nhiều chuyên gia giải thích do nhiều bạn trẻ a dua theo bạn bè, chạy theo những ngành nghề HOT như: Ngân hàng, Kinh tế, Công nghệ thông tin…  mà không biết rằng tỉ lệ cạnh tranh những ngành nghề này vô cùng cao. Nếu như những ngành Kinh tế khác đang dư thừa nguồn nhân lực, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp cao thì , ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhiều thí sinh đã nhìn ra được điều này và quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn và được làm việc ở trong môi trường chuyên nghiệp như  bệnh viện, cơ sở y tế,…thì ngoài Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng thì những sinh viên tốt nghiệp ngoài ngành Sức khỏe cũng có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tuy nhiên trước khi quyết định theo học, bạn nên chắc chắn mình đã thỏa mãn những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên một trong số các chuyên ngành như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền hoặc những chuyên ngành như Báo chí, Kinh tế, Thương mại, Du lịch, Kế toán…

Những thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Để có thể tiếp nhận kiến thức đầy đủ là cả một quá trình và thời gian là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình đó của bạn. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, tùy vào từng đối tượng cụ thể mà có thời gian đào tạo phù hợp:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Y học cổ truyền… thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhóm ngành không liên quan tới lĩnh vực sức khỏe: Tài chính, Báo chí, Kế toán, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin… học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 20 tháng.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn vô cùng quan trọng, hồ sơ chính là điều kiện để Nhà Trường xem xét và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không. Chính vì thế, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì thí sinh sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *