Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần hồ sơ như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 theo quy định.  

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên và có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm mở rộng cơ hội việc làm cũng như thực hiện được đam mê trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019, ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong số ít địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thông báo tuyển sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2. Cụ thể:

  • Thí sinh có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm 2018. Đây được xem là điều kiện đơn giản mà các thí sinh có mong muốn học tập có thể đạt được, nhất là khi nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng cao.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần những gì?

Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện xét tuyển như trên thì thí sinh còn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Theo đúng quy định, thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mặc dù đây tưởng chừng là những giấy tờ đơn giản nhưng thực tế chúng vô cùng quan trọng, là căn cứ để quyết định xem bạn có đủ điều kiện để có thể trở thành sinh viên của Trường theo đúng quy định hay không. Bởi lẽ sau quá trình kiểm tra, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận thấy có rất nhiều thí sinh thiếu sót giấy tờ, nhiều trường hợp đã không thể nhập học theo đúng dự kiến. Do đó, thí sinh cần kiểm tra kỹ các giấy tờ trong hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *