Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM lớp học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần là lựa chọn phù hợp nhất với thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm nhưng quỹ thời gian hạn hẹp.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần giúp mọi thí sinh có thể vừa học, vừa làm thuận lợi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Dược cần không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người. Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm, phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động Việt Nam.

Tuy nhiên thu xếp thời gian học Văn bằng 2 sao cho thuận lợi với công việc hiện tại là yếu tố trăn trở nhất đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bởi đa số đều đang làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau. Số khác thí sinh gặp nhiều bất lợi thời gian khác như đang chăm con nhỏ, người học nhiều bằng một lúc… Đây cũng là niềm băn khoăn của rất nhiều thí sinh gọi điện đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần – cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp mọi thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Để có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng nhất, Nhà Trường xin được đưa thông báo những thông tin tuyển sinh cơ bản như sau:

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên mọi chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có mong muốn học tập lấy bằng ngành Dược đều có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần với nhiều ưu điểm như: Khung giờ học linh hoạt; Điều kiện xét tuyển dễ dàng; Chi phí học tập tiết kiệm; Thời gian học được rút ngắn; Có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi…

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành…

Tùy từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần tương ứng như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán…

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh nhà trường. Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Từ trước đến nay, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.  Do đó tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở.

Với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, ngoài đủ điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh, học viên còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược phẩm…Bên cạnh địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM cuối tuần linh hoạt, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, đây chính là định hướng nghề nghiệp tốt nhất mà bạn có thể có thể lựa chọn.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ngay từ hôm nay.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *