Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính?

Do đối tượng Liên thông chủ yếu là vừa học vừa làm nên nhu cầu về thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính được thí sinh đặc biệt quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có học khung giờ ngoài hành chính

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 các bệnh viện sẽ không tiếp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng. Theo đó, để không bị “đào thải” khỏi ngành cũng như có cơ hội phát triển trong tương lai, việc Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố tất yếu mà các Điều dưỡng viên Trung cấp cần tiến hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Để tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không quá khó tại một thành phố phát triển nhất nhì tại Việt Nam như TP.HCM, tuy nhiên để có thể vừa học tập vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào thì không phải là điều đơn giản. Do đó, việc tìm đến ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính luôn được các thí sinh quan tâm.

Thấu hiểu điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã điều hướng, tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính. Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định, thí sinh sẽ được chọn đăng ký học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình đào tạo và  đáp ứng được các tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương như văn bằng 1.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản

Là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là cái tên được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Hiện công tác đào tạo trong những năm qua đã được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH ghi nhận và giao trọng trách mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Đây được xem là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường. Theo đó, nếu muốn tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức đơn giản

Nếu như trước kia chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì đến thời điểm hiện tại, tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu liên thông chéo ngành). Bên cạnh đó, thí sinh cần có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự .

Đồng thời, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Một trong những hính thức mà thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Mọi thông tin ay thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ theo địa địa chỉ trên để nhận được câu trả lợi chính xác nhất!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *