Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Học VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đào tạo trong thời gian là bao lâu và có lớp ngoài giờ hành chính không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Bởi đây không chỉ là một ngành học có thể đem đến cho người học một tương lai tốt với mức lương hấp dẫn mà còn là một hệ học có rất nhiều ưu thế với việc học lại từ đầu.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng điều kiện gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN đào tạo hệ văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào đối với tất cả các thí sinh trên cả nước nếu đáp ứng được điều kiện:

  • Phải tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học trở lên bất kỳ ngành nghề thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, trong sạch không vướng tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nêu trên có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ hợp lệ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2021.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 20 tháng học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong bao lâu?

Trước đây, khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian đào tạo sẽ có quy định khác nhau, phân biệt giữa các thí sinh tốt nghiệp văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe và thí sinh tốt nghiệp văn bằng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên, năm 2021 thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ không còn sự phân biệt này, bất kỳ các thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên đều có tổng thời gian theo học tại Trường là 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có khung giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật VLTL-PHCN vô cùng thuận lợi, linh hoạt ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần giúp sinh viên vừa học, vừa làm hiệu quả.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện đăng ký học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài ra, năm 2021 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 một số ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Và tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao, thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *