Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng

Để có thể đáp ứng hết yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra về một cử nhân ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chất lượng thì trước hết các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết, thực trạng nguồn lực ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ta vẫn đang thiếu trầm trọng và trình độ chuyên môn hiện tại của các kỹ thuật viên cũng không thể đáp ứng hết được yêu cầu tuyển dụng đưa ra, bởi đây là một ngành học đặc thù, riêng biệt, đòi hỏi các kỹ thuật viên không những phải nắm được kiến thức chuyên môn mà còn phải thuần thục kỹ năng thực hành. Vì thế nếu các thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Vật lý trị liệu thì cần tìm cho mình một địa chỉ nộp hồ sơ học đạt chuẩn Bộ Y tế trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Là một ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người nên việc các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng chính là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình chuẩn, nhằm mang đến cho các thế hệ sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp thuần thục nhất để đáp ứng những yêu cầu từ các nhà tuyển dụng khó tính nhất, đảm bảo công việc cho tương lai luôn mở rộng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Năm 2019, để đáp ứng yêu cầu chuyên môn của người học cũng như đảm nhận sứ mệnh mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn Bộ, đưa Bệnh viện vào thực hành giảng đường. Đặc biệt với mỗi chuyên ngành đào tạo Nhà trường đều đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ vận hành thí nghiệm khác nhau. Song song với đó là đội ngũ giảng viên của trường luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nhằm hướng đến cho các sinh viên có thể cập nhật những tiến bộ mới nhất của nền Y học nước nhà và nền Y học thế giới. Vì thế có rất nhiều thí sinh sau khi tham gia Kì thi THPT Quốc gia đã không lựa chọn ngành học theo cảm tính mà lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 một cách thực tế với hi vọng “đổi đời”.

Nhờ những thành tựu cùng sự cố gắng của cả thầy và trò nên các sinh viên của Nhà trường tốt nghiệp đều được các Nhà tuyển dụng săn đón và được trả một mức lương cùng chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trên phạm vi toàn quốc.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT, hoặc những thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kì thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy là 3 năm. Khung thời gian đào tạo: Các thí sinh theo học trong khung giờ hành chính.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Mô hình đào tạo Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi các thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhất

Thí sinh gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất hoặc tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình. Mọi thông tin tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ tới hotline được được tư vấn trực tiếp hoặc tự tìm hiểu trên website của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *