Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 có gì mới?

Để tạo tối đa điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra một số quy chế mới trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 có gì mới?

Cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy với cơ hội việc làm mở rộng

Về hình thức tuyển sinh, các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược được lựa chọn giữa xét tuyển, thi tuyển, hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển. Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THPT, chủ yếu là chương trình học lớp 12. Riêng với các môn thi đặc thù, thực hiện theo quy chế tuyển sinh do hiệu trưởng ban hành. Theo đó, điểm trúng tuyển vào các trường sẽ được Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường xem xét, quyết định dựa trên các phương án tuyển sinh đề xuất. Vì thế để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như quyền lợi cho mình thì các bạn trẻ lựa chọn địa chỉ học miễn thi, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bởi cơ hội trúng tuyển là 100%, ngoài ra trường cũng được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y Dược bậc cao đẳng chính quy chất lượng, được nhiều các nhà tuyển dụng săn đón, “đặt hàng” sinh viên ra trường.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 vào bất kì thời gian nào

Nếu như trước đây các thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển ở một khoảng thời gian nhất định thì đến nay thời gian này đã được thay đổi. Các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hoặc Cao đẳng Dược TPHCM hoặc bất kì hệ đào tạo nào trong Nhà trường vào bất kì thời gian nào trong năm, chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Đây được coi là điểm mới nhất trong công tác tuyển sinh Nhà trường đưa ra. Căn cứ vào những thay đổi trên có thể thấy khi đã đảm bảo tốt điều kiện thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường bất cứ khi nào. Tuy nhiên để được nhập học sớm và đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm, thí sinh nên chủ động ứng tuyển sớm. Bên cạnh đó nếu gặp phải những sai sót trong vấn đề giấy tờ hoặc cần bổ sung thêm thông tin các em cũng sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa để đảm bảo đúng yêu cầu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 được thực hiện theo mô hình mới

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 được thực hiện theo mô hình mới

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đi đầu trong việc ứng dụng thực tiễn, đưa mô hình Bệnh viện vào giảng đường ngành Y. Trên thực tế, mô hình này đã được nhiều trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế áp dụng, đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất cũng là lợi thế của trường so với những ngôi trường khác.

Năm 2020 trường tuyển sinh quanh năm theo hình thức xét tuyển học bạ với các ngành Y có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh hệ chính quy, trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng thí sinh. Hiện nay ban tuyển sinh Nhà trường cũng đang có kế hoạch triển khai chương trình miễn giảm học phí năm 2020 cho thí sinh làm hồ sơ xét tuyển sớm nhất.

Thí sinh gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất hoặc tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình. Mọi thông tin tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ tới hotline được được tư vấn trực tiếp hoặc tự tìm hiểu trên website của nhà trường

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *