Cao đẳng KTVLTL và PHCN Tin Tức Trung Cấp Y Dược TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như thế nào để đạt yêu cầu xét tuyển là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành học thuộc lĩnh vực ngành Y Dược đang được nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Để giúp các thí sinh có thể thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và hướng dẫn các thí sinh cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đạt theo yêu cầu như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Căn cứ theo thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y yêu cầu đến năm 2021, tất cả nhân lực hệ thống Y tế Việt Nam cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì đây chính là cơ hội để bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình, cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược nói chung và Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và phụ huynh – học sinh đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Nắm bắt được nhu cầu đăng ký học tập theo ngành Vật lý trị liệu của đông đảo thí sinh hiện nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với quy định tuyển sinh Liên thông không có gì thay đổi so với năm 2020, đó là cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng mong muốn của mình.

Đồng thời các thí sinh cần phải đáp ứng thêm được một số điều kiện mà Nhà trường đề ra như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính.
 • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại Trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Trong quá trình đăng ký xét tuyển bất kỳ một ngành học nào thì khâu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển là khâu cuối cùng và quan trọng nhất không thể bỏ qua. Vì thế, để có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ xét tuyển đạt theo yêu cầu xét tuyển của Nhà trường đề ra, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản sao bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng hợp lệ.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
 • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
 • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc)
 • 02 Ảnh 2×3, 02 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 202, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Thông tin tiếp nhận hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *