Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ sau 18 tháng là tốt nghiệp

Chỉ sau 18 tháng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019, người học đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược để xin việc, thi công chức hay học tiếp lên trình độ cao hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ sau 18 tháng là tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ sau 18 tháng là tốt nghiệp

Bạn có mong muốn học ngành Dược nhưng thời gian cho phép không có nhiều, trong khi yêu cầu về bằng cấp đối với lĩnh vực sức khỏe luôn được đề cao. Theo đó việc tìm cho mình chương trình học có thời gian đào tạo ngắn, địa chỉ học uy tín là những vấn đề mà đông đảo thí sinh quan tâm. Với những tiêu chí đặt ra thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình học phù hợp với bạn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học mấy năm?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng sưc phạm, Kinh tế, Ngân hàng,…

Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp, không quá dài để sinh viên có thể học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu công việc, của các nhà tuyển dụng và thực tế nhu cầu của xã hội. Đặc biệt với những lợi thế mà ngành Y Dược nói chung mang lại theo thống kê của chính phủ Úc về việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam như: Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng 13,4%; Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1% . – Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%; Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khảng 35 bệnh viện thì cơ hội nghề nghiệp đối với những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn toàn rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có khó?

Mỗi ngành học đều có những điều lý thú và khó khăn riêng, điều quan trọng người học biến những khó khăn đó trở thành động lực để học tập và tiến bộ như thế nào. Đến với lớp học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín hiện nay được đông đảo thí sinh tin tưởng và lựa chọn, những khó khăn ban đầu sẽ lần lượt tan biến bởi chữ TÌNH và chữ TÂM mà ngôi trường mang lại.

Sinh viên theo học tại đây được học theo chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những kiến thức chuyên ngành được cập nhật liên tục bổ sung vào các bài giảng giúp các ưm không chỉ nắm rõ được những kiến thức cốt lõi và còn cập nhật những xu hướng mới, thông tin mới trong ngành nhằm tránh tình trạng tụt lùi so với y dược trên thế giới.

Đội ngủ giảng viên đào tạo là những bậc thầy trong ngành Dược, có TÂM và TẦM trong nghề được sinh viên yên mến, đồng nghiệp quý trọng, luôn nhiệt huyết với công việc sẽ giúp sinh viên có được những bài học lý thú, bổ ích, thỏa sức trao đổi, đặt câu hỏi,… và được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc, từ đó giúp các em tránh được những lỗi có thể mắc phải.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất không chỉ riêng đối với chương trình học Văn bằng 2 mà còn là Liên thông hay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy, giúp các sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi nhất.

Chỉ sau 18 – 20 tháng học tập tại ngôi trường uy tín này, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược để có thể xin việc tại bất kỳ cơ quan Y Dược nào, thi công chức hay học tiếp lên trình độ cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm.

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *