Cao Đẳng Dược TP.HCM

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TP.HCM uy tín chất lượng?

Không chỉ cố gắng để đạt kết quả xét tuyển tốt nhất, lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu chất lượng là một “cửa ải” khác mà thí sinh cần vượt qua.

 Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TP.HCM uy tín chất lượng?

Học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TP.HCM uy tín chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược tuyển sinh với nhiều hình thức và mức điểm khác nhau, mở rộng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Tuy nhiên không phải cơ sở đào tạo nào cũng đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM ở đâu uy tín chất lượng là bài toán mà thí sinh phải cân nhắc kỹ càng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng dựa vào lực học là chưa đủ, bạn còn cần quan tâm các yếu tố dưới đây:

 • Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp

Đây chắc chắn là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức, hệ thống kỹ năng mềm thiết yếu và trải nghiệm giá trị. Thêm vào đó, cũng nên tìm hiểu xem bằng cấp của trường có phải bằng chính quy không? Sau khi tốt nghiệp, bạn có dễ dàng học liên thông hay  làm việc ở các bệnh viện lớn không?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt hơn, dễ dàng cập nhật những thành tựu y học đang phát triển từng ngày trên thế giới. Một ngôi trường khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tài nguyên học tập phong phú, cập nhật liên tục và có đủ những tư liệu, thiết bị để tham khảo, thực hành.

 • Học bổng và các hỗ trợ về học phí

Hầu hết các trường đều có học bổng cho sinh viên đang theo học, nhưng theo những cấp độ khác nhau. Với những trường có chính sách học bổng tốt (miễn 100% học phí) bạn sẽ vừa được động viên tinh thần, tiếp thêm động lực khi những kết quả, nỗ lực của mình được ghi nhận. Và không thể phủ nhận là học bổng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trang trải học phí trong những năm tháng sinh viên.

 • Các hoạt động ngoại khóa khác

Nhiều người cho rằng, Y Dược là môn học khô khan, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sẽ giúp bạn có cuộc sống sinh viên tràn ngập sắc màu

Hoạt động ngoại khóa thể hiện nhịp sống sinh viên, sự cân đối, phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và rèn luyện, tạo nên nét bản sắc của sinh viên mỗi trường. Không chỉ thế, hoạt động ngoại khóa sẽ khiến việc học tập bớt nhàm chán, bạn sẽ được thư giãn, giao lưu và có thêm cơ hội để phát triển bản thân. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi trong một môi trường chất lượng sẽ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ, thêm nhiều cơ hội có việc làm ngay khi ra trường và những mối quan hệ thân thiết.

 • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Khi tìm hiểu về một địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM bạn nên tham khảo tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Có bao nhiêu % sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể xin được việc đúng ngành nghề và thành công trong sự nghiệp, ngôi trường đó có liên kết nhiều với các đơn vị tuyển dụng hay không… để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

 Cơ sở vật chất ảnh là một trong các tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Cơ sở vật chất ảnh là một trong các tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP.HCM

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều ngôi trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Miền Nam
 • Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II
 • Trường Cao đẳng Bách Việt….

Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và trong cả nước. nước.

Nổi trội với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ… Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường tiên phong miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, giúp sinh viên yên tâm học tập và theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2018, nhà trường xét tuyển 5 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *