Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
258

Không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, Cao đẳng Dược Sài Gòn còn có mức học phí liên thông vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trong năm 2019.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu tuyển dụng của ngành vì thế mà câu hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Nhiều người thường cho rằng mức học phí sẽ phản ánh một phần chất lượng đào tạo của trường, tuy nhiên quan điểm nay không hề đúng. Áp dụng theo chính sách an sinh giáo dục và cũng là để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược nên hiện nay học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được nhà trường áp dụng thu với mức học phí được đánh giá là thấp và phù hợp hơn so với các trường cũng đào tạo khối ngành trên.

Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường còn có những xuất học bổng, hay giảm học phí dành cho những thí sinh có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần học tập của học viên.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với hệ Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 1.3 năm, trong thời gian học sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành thông qua những buổi thực hành trên giảng đường và cả bệnh viên, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ và đi sâu về công việc mình sẽ đảm nhiệm trong tương lai. Sau khi kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, dựa theo chuẩn hóa của Bộ y tế thì nhân viên trong ngành chỉ cần có bằng Cao đẳng là đã đáp ứng đủ yêu cầu làm việc. Chính vì thế với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy trên sinh viên có thể xin vào công tác tại bất kỳ đơn vị y tế nào mà bản thân thấy phù hợp.

Lịch học lớp liên thông được Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được bố trí vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, để giúp sinh viên có thể vừa đi học xen kẽ lẫn đi làm.

Điều kiện để thi sinh được học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian học chuyển đổi gói gọn trong 3 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nếu chương trình đào tạo cũng như học phí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn phù hợp với nhu cầu bản thân thì thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có)

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156