Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TP.HCM NĂM 2018 TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM trong bao lâu? Điều kiện để có thể theo học chuyên ngành này là gì ạ?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh xin cảm ơn bạn Thu Hà đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi “Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Đại học, Cao đẳng tuy có “giá trị” cao nhưng nhiều bạn trẻ đã không thể tìm nổi cho bản thân một công việc phù hợp với chuyên môn hay nói đúng hơn là rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Một số cử nhân nắm trong tay tấm bằng danh giá như Kinh tế, Sư phạm còn phải bỏ việc để về quê chăn nuôi, kiếm sống và chấp nhận xếp bằng tốt nghiệp vào ngăn tủ. Nhưng một số bạn trẻ đã có cái nhìn đúng hơn về tương lai nên đã bắt đầu tương lai bằng việc rẽ sang một hướng khác và nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để mở rộng cơ hội việc làm nghề Y với mức thu nhập cao, giải quyết được bài toán thất nghiệp tồn đọng bấy lâu nay.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ cho ngành Y tế trong và ngoài nước, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi  toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch bản thân trong sạch và có đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *