Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 6/2021 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung chỉ tiêu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong tháng 6/2021 tại TPHCM thủ tục xét tuyển đơn giản, miễn thi.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 6/2021 tại TPHCM

Sống trong nền kinh tế hội nhập phát triển, sức khỏe con người trở thành vấn đề được chú trọng hơn hiện nay. Và lực lượng điều dưỡng người trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi xuất viện.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân, các bệnh viện/cơ sở y tế đang tăng cường tuyển dụng điều dưỡng viên. Điều này đang mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho những người theo học ngành Điều dưỡng.

Nhận thấy điều đó, không ít bạn trẻ tốt nghiệp ĐH/CĐ ở lĩnh vực khác đã chuyển hướng sang học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 6/2021 tại TPHCM

Trước nhu cầu học tập ngành điều dưỡng của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tổ chức đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tại TPHCM trong tháng 06/2021.

Cụ thể điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Quản trị kinh doanh, Du lịch…
 • Có sức khỏe để theo học tại trường theo thời gian quy định.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ với thời gian đào tạo trong 20 tháng, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng trong tay bạn có thể tiến hành ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng cũng như có thể Liên thông lên trình độ cao hơn để có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như bằng cấp của chính mình.

Các thí sinh có nhu cầu học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về trường ngay từ bây giờ. Bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì? ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hướng dẫn bạn chi tiết dưới đây nhé.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo quy định, bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho quá trình đăng ký học ngành điều dưỡng bạn có thể lựa chọn phương thức đăng ký trực tuyến trên hệ thông website nhà trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Y dược năm 2021 liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn bên dưới.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *