Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
212

Nhằm đem đến cơ hội trúng tuyển dễ dàng cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển theo hình thức bằng học bạ.

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ năm 2019

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ năm 2019

Trên thực tế có rất nhiều bạn trẻ trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đã gặp không ít những rắc rối do chưa tìm hiểu kỹ về quy trình. Do đó để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra cũng như làm tránh mất thời gian của các thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn xét tuyển bằng học bạ chuẩn nhất năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh quan tâm đến vấn đề giáo dục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược có lẽ sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chúng, đặc biệt là tiềm năng phát triển ngành Dược trong hiện tại và tương lai.

Dưới sự phát triển của xã hội, con người cần nhiều hơn sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người trong thời điểm hiện tại vô cùng cao và có khả năng gia tăng lớn trong tương lai. Quả thật với sức hấp dẫn, phát triển của mình, ngành Dược đang có sức hút vô cùng lớn đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên ngành Dược là ngành đặc thù liên quan đến tính mạng con người nên có những quy định nhất định mà bắt buộc người học phải theo chúng. Điều này được bắt nguồn ngày từ chính quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược năm 2019?

Từ năm 2019 theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ, trong đó có Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng không nằm ngoài quy luật này, theo đó điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn là phải tốt nghiệp THPT.

Tự hào là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo Y, Cao Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang không ngừng quảng bá hình ảnh và từng bước khẳng định thương hiệu của mình,  sâu rộng đến thí sinh và phụ huynh về một ngôi trường toàn diện, đảm bảo chất lượng đầu ra với 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Dược học nếu đáp ứng được các điều kiện như trên, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hợp lệ về địa chỉ của Nhà trường theo đúng quy định.

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913