Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn thay đổi tương lai, sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực trạng biến đổi khí hậu, môi trường, nguồn nước, không khí bị ô nhiễm như hiện nay khiến con người ngày càng phải đối mặt với các nguy cơ, vấn đề về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y. Chính vì điều thế mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, bắt buộc ngành Y tế phải phát triển hơn nữa để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người không bao giờ là đủ, điều này đã gây nên một thực trạng khó giải quyết là thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Để giải quyết thực trạng này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu xã hội, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược năm 2019, Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh tham đăng ký tuyển sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng / Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc được học trong môi trường đào tạo chất lượng thì còn được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học, ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính cho thí sinh lựa chọn.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, nếu có mong muốn học lên cao thì thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn ngay chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh vừa học vừa làm có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện. Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 nếu có bất cứ thắc mắc nào thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *