Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Không sợ thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu các ngành một thời thịnh vượng rơi vào bão hòa thì Y Dược như ngọn đuốc vẫn rực sáng, khơi mào cho các bạn trẻ quyết tâm chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.  

Không sợ thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  Không sợ thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những năm trở về trước, các ngành như  Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kinh doanh… là một trong những ngành HOT và có GIÁ nhất, số lượng thí sinh theo học tăng lên mức chóng mặt dù điểm chuẩn cạnh tranh không phải là nhỏ. Tuy nhiên điều này lại dẫn đến hệ lụy khi cung” vượt quá “cầu”, gây mất cân bằng nhân lực và hậu quả là tình trạng thật nghiệp đang diễn ra tràn lan như hiện nay. Mặc dù vậy, những ngành mang tính “truyền thống” như Y Dược vẫn hấp dẫn các bạn trẻ khi nhu cầu về nguồn nhân lực không những không giảm mà còn tăng theo từng ngày, đặc biệt trong lĩnh vực ngành Dược. Chính vì vậy không ít bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn có được công việc ổn định sau khi ra trường.

Ngành Dược Việt Nam cung không đủ cầu

Một trong những khảo sát mới nhất cho thấy, có khoảng hơn 1 triệu người trong độ tuổi lao động ở nước ta đang thất nghiệp hoặc ở tình trạng làm công việc không đúng chuyên ngành đã học. Điều đáng nói, trong con số 1 triệu này chủ yếu ở độ tuổi thanh niên. Nếu không giải quyết thì không chỉ gây lãng phí nguồn chất xám mà còn kéo theo các hệ lụy xã hội không thể lường trước.

Tuy nhiên khó ai biết được dù ngoài kia các ngành khác đang dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Dược, đặc biệt là Dược sĩ Cao đẳng vẫn không thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện nay. Nguyên nhân so những năm trở về trước các bạn trẻ đổ xô đi học các ngành kinh tế khiến ngành Dược tuyển sinh khó khăn, số lượng Dược sĩ ra trường chưa thể đáp ứng được hết phạm vi tuyển dụng trên cả nước. Theo đó, các chuyên gia khuyến nghị nên thay đổi nhận thức, nhìn vào thực tế bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội việc làm cho chính mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trang bị kiến thức làm nghề

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở ra con đường nghề nghiệp thuận lợi trong tương lai là một trong những nhận định được nhiều chuyên gia tin tưởng khi thị trường Dược phẩm trong nước và trên thế giới đang không ngừng mở  rộng và phát triển. Sai khi hoàn thành thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe và 20 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc học lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Đặc biệt, trong quá trình học tập đến khi kết thúc, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu Việt Nam sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành về dược lâm sàng, kỹ năng làm việc, phương pháp nghiên cứu, bào chế,… Tất cả để sẵn sàng cho các Dược sĩ tương lai có thể làm tốt công việc với vai trò là Dược sĩ.

Ngoài làm việc cho các cơ sở y tế, các nhà thuốc, hiệu thuốc, cơ quan quản lý nhà nước về thuốc… thì các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm cũng là môi trường làm việc lý tưởng cho các Dược sĩ tương lai. Được trang bị đầy đủ kiến thức cùng cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là con đường an toàn và đúng đắn mà các thí sinh nên chọn lựa.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu đã sẵn sàng để theo học tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng là một lựa chọn

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng là một lựa chọn hay

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh gửi về đúng địa chỉ sau:

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *