Cao Đẳng Điều Dưỡng TP.HCM Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Tại sao cần nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh đảm bảo hoàn thiện các giấy tờ có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo đúng quy định.

Cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định  Cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là căn cứ quyết định

Bên cạnh quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…); là công dân Việt Nam; có sức khỏe tốt; có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu Liên thông chéo ngành (thời gian lấy chứng chỉ là 3 tháng); có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì việc các thí sinh hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có trong yêu cầu về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Đây là căn cứ để những nhà tuyển sinh có thể biết được bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên, đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà nhà trường đã công bố trước đó. Mặt khác thực tế khi kiểm tra hồ sơ Liên thông tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có không ít các thí sinh chuẩn bị thiếu xót các giấy tờ theo quy định. Điều này không chỉ khiến các thí sinh mất thời gian, công sức, tiền bạc trong việc bổ sung lại mà còn có thể khiến thí sinh bỏ lỡ cơ hội học tập. Trước thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định hướng dẫn các thí sinh cụ thể về quy trình hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đúng quy định năm 2018 .

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng cách nào?

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này sẽ giúp bạn nắm được những có hội học tập nhất định:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ngắn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ngắn

Thí sinh căn cứ vào điều kiện của bản thân để lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất. Sau khi xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo tiêu chí tuyển sinh, Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi thông báo đến các thí sinh.

Ngoài ra để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Nhà trường có các lớp Liên thông học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 15 – 18 tháng . Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *