Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
354

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh tham gia không chỉ bởi địa chỉ học uy tín mà còn thời gian đào tạo được rút ngắn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ uy tín 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM trình độ chuyên môn cao với những ưu điểm không dễ kiếm tìm tại bất kỳ trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tại Việt Nam. Sự lớn mạnh nhanh chóng chính là kết quả minh chứng rõ ràng nhất về hướng đi đúng đắn mà Nhà trường lựa chọn. Sinh viên sau khi trải qua thời gian đào tạo sẽ có những hành trang vững chắc, sẵn sàng chinh chiến, đối mặt thuyết phục nhà tuyển dụng.

Không chỉ nổi tiếng đào tạo các chương trình đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lý tưởng đối với những bạn trẻ có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như cơ hội nghề nghiệp với khoảng thời gian học tập vừa đủ. Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thông báo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ khá bất ngờ với thông tin mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra về thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019. Tuy nhiên đây cũng là quy định của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm tải các môn sinh viên đã học trước đó để có nhiều thời gian tìm hiểu sâu các môn chuyên ngành, nhằm nâng cao hơn khả năng chuyên môn. Cụ thể, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có sự khác nhau với những đối tượng đầu khác nhau như sau:

– Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.

– Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài chuyên ngành Dược như: Trung cấp Y đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền,…

Nhìn chung, đây được xem là khoảng thời gian học tập hợp lý giúp sinh viên vừa có cơ hội học tập vừa có thể nhận được tấm bằng trong thời gian ngắn. Điều này càng tăng mong muốn học tập của các thí sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 15 - 18 tháng
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 15 – 18 tháng

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Ngay từ ngày 01/01/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019. Đây là cơ hội học tập tuyệt vời cho những thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp trong thời gian sớm nhất.

Mặt khác, Bộ Y tế cũng đã ra công văn chuẩn hóa cán bộ Y tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế tại nước ta. Do đó nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp cần nhanh chóng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để có thể tiếp tục công việc bản thân yêu thích.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Những thí sinh quyết định Liên thông ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáng giá đơn giản
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đáng giá đơn giản

Sau khi nhận hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ đối chiếu với quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng như tính đầy đủ trong các giấy tờ của bộ hồ sơ. Nếu đảm bảo quy định, thí sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Do đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156