Thủ tục làm hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
116

Là tân sinh viên nên thật khó để thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định.

 Thủ tục làm hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

 Thủ tục làm hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đây không chỉ là khó khăn của tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mà dường như chúng phổ biến ở mọi trình độ, ở nhiều đối tượng khác nhau. Thật khó để bạn bắt đầu từ đâu và làm những gì, nhất là mùa tuyển sinh đang bắt đầu cho cuộc hành trình mới. Theo đó ngày từ bây giờ bạn nên tìm hiểu hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nhập học thuận lợi nhất.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Có khá nhiều bạn trẻ sau khi trúng tuyển Cao đẳng, Đại học hệ Văn bằng 2 nhưng không biết hồ sơ nhập học gồm những gì nên dẫn đến tình trạng chuẩn bị thiếu giấy tờ, phải đi lại nhiều lần mới có thể hoàn thiện đúng theo quy định gây mất thời gian, tiền bạc và công sức. Thậm chí có những bạn đã phải bỏ lỡ cơ hội học tập của mình do không hoàn thiện đúng hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định. Do đó các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM khuyến cáo thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đây là những giấy tờ quan trọng để Nhà trường có thể xác minh một lần nữa bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không cũng như là bằng chứng cho thấy bạn có mong muốn học tập tại Trường. Theo đó thí sinh cần kiểm tra thật kỹ số lượng giấy tờ cũng như điền thông tin đầy đủ, chính xác khi được yêu cầu. Đảm bảo những tiêu chí trên, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học

Chọn trường học cũng giống như chọn ngành, nếu chọn sai thì tất cả sẽ chỉ là hư vô và người học sẽ lạc lối không biết nên làm gì và làm như thế nào. Do đó bạn cần tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục hiện nay.

Một trong những trường cao đẳng Y dược khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam đáng để các bạn lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM. Trường được đánh giá là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho các cơ sở Y tế được Bộ Y tế đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học

Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được trải nghiệm mô hình học tập hiện đại với cơ sở vật chất khang trang được đầu tư đồng bộ; chương trình khoa học chú trọng và kỹ năng thực hàng giúp sinh viên nâng cao tay nghề sau khi ra trường chỉ với mức học phí 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm phù hợp  với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm theo học tại nhà trường.

Hiện Trường đang thực hiện phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh và nhận giấy báo nhập học cần chuẩn bị ngay hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định để có thể nhanh chóng trở thành sinh viên chính thức của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156