Cao Đẳng Dược TP.HCM

Lưu ý 3 tiêu chí nắm chắc “tấm vé” vào Cao đẳng Dược Sài Gòn

Các thí sinh cần nắm chắc 3 tiêu chí quan trọng để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Năm 2018 được coi là dấu mốc quan trọng khi các trường đại học, cao đẳng được tự chủ phương án tuyển sinh và áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Phương thức này tuy mới nhưng không còn xa lạ ở trên thế giới khi dựa vào kết quả trên một bài tổ hợp để đánh giá năng lực học sinh. Đồng thời giảm thiểu gánh nặng áp lực cho thí sinh rộng đường cánh cửa bước vào đại học. Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào các trường Đại học, cao đẳng đặc biệt Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh nên chú  ý các điều kiện, tiêu chí như sau.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, cao đẳng áp dụng hình thức tuyển sinh bằng cách xét học bạ nhưng mỗi trường có tiêu chí khác nhau. Có trường xét điểm tổ hợp môn của 03 năm học, của năm lớp 12 hoặc của một học kỳ với số điểm trung bình 03 môn từ 18 trở lên. Đối với trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tiêu chí, điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm tổng trung bình học bạ đạt tối thiểu 5,5 điểm trở lên.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm lớp 12
 • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập tại trường.

Thí sinh cần nắm chắc thông tin tuyển sinh của mỗi trường được công bố trên website để cân nhắc lựa chọn trường tốt nhất. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như trên thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển vào học tại trường.

Chú ý đến chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi trường

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí ứng tuyển vào các trường đại học, Cao đẳng thí sinh cần chú ý đến phạm vi, chỉ tiêu tuyển sinh như ngành, chuyên ngành đào tạo, giới hạn vùng tuyển sinh. Đặc biệt chỉ tiêu tuyển sinh mỗi ngành bao nhiêu để giảm tỉ lệ chọi vào trường thấp nhất.

Tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết vói mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất đảm bảo số lượng Dược sĩ cho ngành Dược trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Như vậy thí sinh có thể thoải mái nộp hồ sơ đăng kí vào các chuyên ngành hót của trường như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Cao đẳng Hộ Sinh… với điều kiện đơn giản, cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trình dược viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chú ý nộp hồ sơ đúng thời gian, đảm bảo đầy đủ giấy tờ

Mỗi trường sẽ có thời gian nhận hồ sơ, yêu cầu giấy tờ có trong hồ sơ nên thí sinh cần chú ý các mốc thời gian, cũng như đảm bảo các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng. Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu hoàn thiện đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được chia ra làm 5 đợt với mốc thời gian cụ thể:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Chú ý 3 tiêu chí trên thí sinh theo đuổi ngành Dược sẽ dễ dàng trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với điều kiện, phương thức tuyển sinh đơn giản. Đây là địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH đánh giá cao khi tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 98% không có sinh viên thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *