Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM lớp đào tạo ngoài giờ hành chính nhận hồ sơ bổ sung và chốt chỉ tiêu trong tháng 12/2021.

Xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 12/2021

Ngành Dược với đà phát triển mạnh trên thị trường không ngừng nghỉ và lĩnh vực hoạt động rộng rãi trong những năm qua, mở ra nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định cho người theo học. Cơ hội cho những ai muốn chuyển hướng thay đổi môi trường làm việc cũng như cải thiện thu nhập với lĩnh mới thì lựa chọn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM lớp cuối tuần tháng 12 năm 2021

Trong tháng 12 năm 2021, phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thông báo bổ sung chỉ tiêu đợt cuối tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính với một số thông tin cơ bản sau:

Nhà trường tuyển sinh điều kiện đơn giản, xét tuyển hồ sơ nhanh gọn, thí sinh tham gia khóa học cần có văn bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ như: Đại học/ Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Cử nhân sinh học,… và có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/BTVH. Đồng thời, thí sinh phải đảm bảo một số yêu cầu về lý lịch, sức khỏe,… theo quy định.

Khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chủ trương theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH với tổng thời gian học trong vòng 20 tháng. Khi đăng ký học tại Trường, học viên sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế và khung giờ học ngoài giờ hành chính rất thuận lợi. Được trang bị trang thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ , ngoài ra trường còn liên kết với một số bệnh viện, nhà thuốc lớn giúp sinh viên được cọ xác thực tế tích lũy kinh nghiệm để sau ra trường xin được việc làm ngay.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo và kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Với tấm bằng này, học viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển, xin làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc bệnh viện – tư nhân từ trung ương đến địa phương, các công ty dược phẩm,… hoặc liên thông lên Đại học, xin cấp chứng chỉ hành nghề (nếu đáp ứng được các điều kiện theo quy định hiện hành).

Thí sinh đang quan tâm và có định hướng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong tháng 12 hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ về cơ sở đào tạo của Nhà trường trong thời gian sớm nhất nhé!

Địa chỉ đào tạo ngành dược chất lượng tại TPHCM

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược HCM yêu cầu hồ sơ gồm những gì?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển chốt chỉ tiêu đợt cuối lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến hạn ngày 31/12/2021. Theo đó, để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị mẫu hồ sơ với những loại giấy tờ đầy đủ sau:

  • 01 Bản chính phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao – công chứng Bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3/BTVH.
  • 02 Bản sao – công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao – công chứng Bảng điểm tương đương với bằng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao – công chứng giấy chứng minh thư hoặc Căn cước công dân.
  • 02 Bản sao – công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ HS_SV (thời gian không quá 06 tháng).

Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo mẫu quy định thí sinh nộp về VPTS của trường giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần, với thông tin địa chỉ chi tiết sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *