Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
803

Ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất hoàn toàn có thể thực hiện nếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược TPHCM chất lượng luôn mở rộng cánh cửa chào đón những bạn trẻ có mong muốn học tập các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe. Với ưu thế là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm, thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể thỏa sức lựa chọn ngành học bản thân yêu thích như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Đặc biệt với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Điều dưỡng có thể tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đặc biệt với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội được sở hữu thêm một tấm bằng cũng như trở thành Điều dưỡng viên trong thời gian ngắn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sức sống vững bền của ngành Điều dưỡng đa khoa

Với tốc độ phát triển của xã hôi, từ năm 2011 Việt Nam chính thức bước vào thời kì già hóa với tuổi thọ trung bình đang có chiều hướng gia tăng. Điều đó cũng có nghĩa nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội cũng cần được nâng cao để kịp thời đáp ứng.

Tuy nhiên những thống kê thông báo mới nhất cho thấy, nguồn nhân lực Điều dưỡng đa khoa hiện đang thiếu trầm trọng khi tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ chỉ ở mức 1,6, xếp hàng thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó tỷ lệ này ở các nước Philipines là 5,1, Thái Lan là 7,0, Indonesia là 8,0. Điều đó cho thấy sinh viên ngành Điều dưỡng Việt Nam sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khi ra trường và học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn thông minh mà thí sinh có thể tham khảo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng chất lượng nguồn nhân lực

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao thì chất lượng về dịch vụ y tế, nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng theo đó cần đảm bảo. Đặc biệt các Điều dưỡng viên cần có trình độ tương xứng, thậm chí cao hơn so với nhu cầu thực tế để vừa có thể đáp ứng yêu cầu công việc, vừa khẳng định giá trị bản thân cũng như mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng theo quy chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Giáo trình giảng dạy được chắt lọc và bổ sung những kiến thức mới nhất; lấy thực hành làm chủ với 70% tổng thời gian học thay vì lý thuyết (30%) xuông. Các kiến thực trên trang sách được hiện thực hóa bằng thực hành tại bệnh viện với môi trường thật, người bệnh thật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhà trường cũng không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị học tập hiện đại nhằm giúp các sinh viên có thể thành thạo sử dụng các thiết bị máy móc chỉ trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Đây là một nỗ lực không ngừng nghỉ của các giảng viên, cán bộ, ban lãnh đạo Nhà trường. Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp các thí sinh vừa đảm bảo chất lượng công việc hiện tại, vừa có thể học được chuyên ngành bản thân yêu thích.

Theo đó, nếu thí sinh thật sự muốn trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai cũng như mong muốn thành công trong lĩnh vực này thì có thể gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Nhà trường. Sau khi xem xét, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đển những thí sinh đảm bảo được các tiêu chí theo yêu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156