Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 thi tuyển hay xét tuyển?

Băn khoăn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 thi tuyển hay xét tuyển ngày một lớn khi nhu cầu học tập ngày một tăng.

 Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM là một trong những hình thức học thu hút lượng lớn thí sinh quan tâm cũng như tham gia học tập. Đặc biệt những cơ hội nghề nghiệp của ngành không ngừng rộng mở khi thí sinh không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn mở rộng tại các nước trong khu vực và thế giới với mức lương hấp dẫn. Mặt khác đây là một trong những ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong xã hội hiện nay. Đặc biệt sự phát triển của ngành Y tế cũng phản ánh tình hình xã hội, chính trị của quốc gia đó nên điều này càng được các chính phủ các nước nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm.

Theo đó việc phát triển ngành Điều dưỡng mở ra những cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn. Đó cũng chính là lý do mà ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được nhiều người học, trong đó có những bạn đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ tại các ngành nghề khác cũng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng cũng như tạo điều kiện tuyển sinh thuận lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đối với Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2. Thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định là có cơ sở để trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 xét tuyển miễn thi
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 xét tuyển miễn thi

Với quy chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Đây không chỉ là cơ hội giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành học bản thân yêu thích. Đây cũng là ý nghĩa lớn nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn dành riêng cho những thí sinh có mong muốn học tập tại Trường.

3 cách xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tại địa chỉ uy tín
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 tại địa chỉ uy tín

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có thể áp dụng như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh đều có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *