Dược sĩ Cao đẳng thành công nhờ biết nắm bắt cơ hội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
383

Ngành Dược đang đứng trước những tiềm năng phát triển ngành nghề lớn và nếu biết nắm bắt cơ hội thì những Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn có thể thành công.

 Dược sĩ Cao đẳng thành công nhờ biết nắm bắt cơ hội

 Dược sĩ Cao đẳng thành công nhờ biết nắm bắt cơ hội

Học Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp với khả năng

Để có thể theo đuổi ngành Dược không phải đơn giản với bất kỳ ai, do ngành Dược nói riêng và Y Dược nói chung có điểm chuẩn đầu vào khá cao. Thậm chí những thí sinh đạt 29 điểm trong năm 2018 trước vẫn có nguy cơ trượt Đại học Y Dược. Điều này khiến nhiều thí sinh tuyển sinh Y Dược TPHCM năm 2019 khá lo lắng không biết có hội học tập lĩnh vực này.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa con đường học tập của bạn đã chấm dứt khi Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản và khi đảm bảo thỏa mãn những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có thể học tập và phát triển lĩnh vực bạn thân đang theo đuổi. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; đảm bảo sức khỏe tốt; có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng mà đa phần những thí sinh có nguyện vọng học tập lĩnh vực này đều có thể đáp ứng được.

Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên môn do những giảng viên ưu tú là những Thạc sĩ, Tiến sĩ trong lĩnh vực ngành Dược giảng dạy. Mặt khác khi học tập tại đây, ngoài kỹ năng về chuyên môn thì bạn còn được đào tạo về kỹ năng mềm giúp các sinh viên thành công hơn trong công việc của mình sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất năm 2019

Sau khi kết thúc chặng đường học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược chính quy hệ Cao đẳng và được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, khả năng thực hiện các công việc như kiểm tra, giám sát và quy trình sản xuất Dược phẩm, tư vấn thuốc,… và bạn hoàn toàn có thể đăng ký Liên thông Đại học để nâng cao trình độ bản thân nếu đáp ứng được điều kiện Liên thông hiện hành.

Đặc biệt sự kết hợp giữa bệnh viện và Nhà trường trong mô hình Viện – Trường giúp sinh viên Cao đẳng Dược HCM không chỉ đảm bảo sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức mà ra trường tìm được việc và làm được việc, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của ngành cũng như các nhà tuyển dụng nhờ được tiệp cận, trải nghiệm công việc tại môi trường thực tế tại bệnh viện, Công ty về Dược phẩm, các tuyến y tế cấp xã, huyện…

Dược sĩ Cao đẳng làm gì sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM?

Thống kê mới nhất từ Cục Quản lý dược cho thấy, tỷ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Điều đó có nghĩa nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang rất thiếu và cơ hội ngành nghề đối với mỗi Dược sĩ sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đảm nhiệm các công việc khác nhau tại đa dạng môi trường làm việc như:

Cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

  • Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty sản xuất thuốc, doanh nghiệp, tập đoàn dược phẩm.
  • Đảm nhận công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .
  • Trở thành trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc, . . .) tại các doanh nghiệp dược phẩm
  • Tự kinh doanh quầy thuốc

Như vậy cơ hội ngành nghề đối với lĩnh vực Dược học là rất lớn và bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Do đó đăng ký tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156