Cao Đẳng Dược TP.HCM

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược theo tiêu chí nào?

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên các tiêu chí mới nhất của Bộ LĐTB&XH quy định nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào phù hợp nhất.

 TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những khảo sát mới đây cho thấy, nước ta hiện có khoảng hơn 1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp hoặc ở tình trạng làm việc không đúng với chuyên môn. Điều đặc biệt là đa phần nguồn lao động trẻ ở đây đều đang trong độ tuổi thanh niên.

Bất chấp các ngành nghề khác đang dư thừa, sinh viên mới ra trường đối diện với nguy cơ thất nghiệp thì những Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn trong tình trang “cung” không đủ “cầu. Dược sĩ tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp thực phẩm, nhà thuốc,…vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai để bù đắp sự thiếu hụt này.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Cụ thể về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là tiêu chí thứ 2 không thể bỏ qua.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia chương trình học

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ 3 năm

Bên cạnh tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh còn cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của  Bộ cũng như yêu cầu của Nhà trường, bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy những tiêu chí trong xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, thí sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM như trên là hoàn toàn đúng quy định và có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mô hình Viện – Trường

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về phía Nhà trường một cách nhanh nhất. Thông tin cụ thể như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại địa chỉ wedsite: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199

Dù áp dụng theo cách nào nếu đáp ứng được các tiêu chí trong tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 theo quy định thì bạn đều có cơ hội học tập và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai nhờ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín bậc nhất này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *