Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có mã ngành là gì?

Mã ngành đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 là gì đang là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay để điền vào thông tin đăng ký xét tuyển chính xác.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có mã ngành là gì?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có mã ngành là gì?

Nhằm để giúp các bạn trẻ trên cả nước đang có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể nắm bắt được thông tin chính xác về mã ngành tuyển sinh của Nhà trường để việc điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển một cách chính xác và nhanh chóng, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường có một số thông tin chia sẻ như sau:

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành thuộc lĩnh vực Y tế, nghiên cứu áp dụng các biện pháp Y học, xã hội, giáo dục cũng như kỹ thuật phục hồi để nhanh chóng cải thiện và phục hồi được khả năng hoạt động bình thường của bệnh nhân. Phương pháp đặc biệt được đánh giá hiệu quả trong các trường hợp bị tàn tật, suy giảm chức năng hay các trường hợp suy giảm về chức năng vận động. Hiện đây cũng là một ngành học đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới y học cũng như các bạn trẻ mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh, xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đó là thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Đồng thời khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường, các thí sinh cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường yêu cầu. Cụ thể:

 • Mã trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Mã ngành – Cao đẳng Vật lý trị liệu: 6720604

Ngoài ra, các thí sinh cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học kéo dài 3 năm.
 • Thí sinh có lý lịch nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự.

Như vậy, chỉ cần nắm được các thông tin và đáp ứng được các yêu cầu trên thì các thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có mã ngành là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Để việc làm thủ tục xét tuyển và nhập học được nhanh chóng, các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 .
 • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.

Các giấy tờ trên cần được chuẩn bị đầy đủ và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, các thí sinh có thể gửi theo hình thức trực tiếp về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Mọt thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ qua:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *