Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT có xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Thí sinh được đặc cách miễn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có đủ điều kiện để được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu không đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT có xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vật lý trị liệu – PHCN đang là ngành học đang thu hút được nhiều sự quan và số lượng thí sinh đăng ký theo học đông nhất hiện nay. Đây là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng rộng lớn. Đặc biệt điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với phần lớn nhu cầu học của thí sinh.

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT có xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 3 năm trên phạm vi cả nước bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào với điều kiện xét tuyển thí sinh phải đỗ tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021), được thực hiện theo đúng quy định của Bộ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, những thí sinh được đặc cách tốt nghiệp cũng cần nắm rõ quy chế xét tuyển tại Nhà trường.

Cũng theo quy định của Bộ, trong năm nay các trường hợp sau sẽ được đặc cách xét tốt nghiệp THPT nếu:

  • Thí sinh bị ốm nặng, bị tai nạn.
  • Có việc đột xuất đặc biệt sau khi đã thi ít nhất một bài thi và không thể tiếp tục dự thi.

Các thí sinh muốn được đỗ tốt nghiệp theo diện đặc cách còn cần phải dựa vào học lực của từng thí sinh, các thí sinh phải có học lực năm lớp 12 đạt loại khá trở lên và xếp loại hạnh kiểm trong năm lớp 12 đạt loại khá. Thí sinh được đặc cách thi tốt nghiệp THPT cũng được cấp bằng tốt nghiệp THPT như trường hợp tham gia kỳ thi THPT.

Do đó, các thí sinh được đặc cách thi tốt nghiệp THPT vẫn hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật VLTL – PHCN hay bất cứ hệ đào tạo nào nằm trong bậc Cao đẳng Y dược chính quy của nhà trường.

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT có xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021 bằng cách nào?

Năm 2021 nhằm giúp thí sinh có thể gặp nhiều thuận tiện hơn trong việc đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật VLTL – PHCN, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều phương thức đăng ký, thí sinh có thể lựa chọn bao gồm:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp về địa chỉ của Trường.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký gián tiếp qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi về Nhà trường đúng thời gian quy định. Thời gian nhận hồ sơ sẽ bắt đầu:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2021.
  • Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường bắt đầu từ tháng 06/2021 đến ngày 31/12/2021.

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ qua:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *