Học chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
1529

Em đã có một bằng Đại học Điều dưỡng, muốn mở quầy thuốc để kiếm thêm thu nhập vậy phải học chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược như thế nào?

Học chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược như thế nào?

Học chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược như thế nào?

Để giúp thí sinh giải đáp thắc mắc ở trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin được trả lời như sau:

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho những ngành công nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe đang dần trở thành thế mạnh, việc trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực là cần thiết vừa giúp bản thân có thêm hiểu biết lại có cơ hội phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực ngành Dược. Vậy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Điều dưỡng như thế nào?

Tìm hiểu về quy chế học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trong năm 2018, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM  tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau: Thí sinh phải có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên, ở một ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được cập nhật, bám sát với chương trình chuẩn, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành để sau khi ra trường thí sinh có thể bắt tay vào làm được việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

Học trong vòng 18 tháng: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…

Học trong vòng 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Văn bằng  Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Báo chí Truyền thông, Kế toán, Kỹ sư, Sư phạm, Du lịch, Tài chính, Ngân hàng…

Trong trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn thời gian học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có khung thời gian học linh hoạt để giúp các thí sinh có thể lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh có thể mở quầy thuốc theo đúng quy định hoặc liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Nếu bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bạn chuẩn bị nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM và hệ Cao đẳng Dược chính quy cho các thí sinh.