Giờ thực hành của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5.00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
225

Kỹ năng thực hành luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, giúp các em thành thục các kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để được đào tạo tốt nhất
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để được đào tạo tốt nhất 

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình trong công tác giáo dục – đào tạo, tạo môi trường học tập thuận lợi nhất đến tất cả các sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng.

Với mỗi Dược sĩ tương lai, việc hiểu bản thân đang học ngành gì, ngành đó có vai trò như thế nào và bản thân cần làm gì để hoàn thành tốt công việc được giao là yếu tố tất yếu. Trong khi đó ngành Dược không thể thiếu trong xã hội hiện nay dù ở bất kỳ quốc gia nào, thời đại nào nên việc xuất hiện các nhà thuốc trong các bệnh viện, trên các tuyến đường bạn đi qua là điều dễ hiểu. Điều đó cũng có nghĩa cơ hội nghề nghiệp đối với những ai theo đuổi ngành Dược là rất lớn và đây cũng là lý do cơ bản mà nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn đam mê nghiên cứu các loại thuốc cũng như tự cho mình cơ hội để phát triển.

Để làm được điều đó bạn cần thời gian học tập và thực hành nhiều khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát huy khả lợi thế về cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập để phục vụ tốt nhất mục đích thực hành của sinh viên.

Giờ thực hành của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng vào thực tế

Là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên việc có những kiến thức thực tế là điều kiện nền tảng giúp các Dược sĩ tương lai có thể thành công. Để đạt được điều đó, bên cạnh việc chăm chỉ đọc hiểu các kiến thức lý thuyết thì việc thực hành thực tế từ những công việc thực tế trong các nhà thuốc, phòng thí nghiệm,… là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhanh quá trình này.

Trong mỗi giờ thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, các thầy cô sẽ có sự phân chia giảng dạy hợp lý trên nền quy trình lý thuyết đã được dạy từ trước. Theo đó, sinh viên Dược sẽ được học:

  • Nhận biết các loại thuốc cơ bản dựa trên thành phần trên bao bì
  • Những loại thuốc xuất phát từ tự nhiên đã có rất lâu
  • Những loại lá cây bệnh học cơ bản
  • Phối hợp thuốc để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất
  • Phân loại thuốc theo nhóm bệnh
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo kỹ năng bán thuốc chuyên nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo kỹ năng bán thuốc chuyên nghiệp

Đồng thời, khi tuyển sinh tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được nghiên cứu tác dụng của thuốc, thực hành trực tiếp trên các vật thể sống trong các bài giải phẫu và tất nhiên không thể thiếu các thủ thuật cơ bản trong y học như:

  • Cách xử lý vết thương và băng lại các vết thương
  • Cách xử lý ban đầu cho những bệnh nhân mới rơi vào tình trạng ngừng thở, tim ngưng đập.
  • Biết cách thực hiện đúng chuẩn các quy trình tiêm cơ bản: Tiêm trong da, tiêm dưới da hay tiêm tĩnh mạch
  • Cách xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc

Tất nhiên bài học không thể thiếu tiếp theo chính là làm sao để lấy được lòng tin, hài lòng của người bệnh. Do đó thái độ ứng xử giữa người Dược sĩ và bệnh nhân vô cùng quan trọng khi đây là yếu tố quan trọng khẳng định bạn có phải là nhân viên y tế đủ đức đủ tài hay không.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của những giảng viên giàu chuyên môn, là Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược hay những Dược sĩ hàng đầu hiện nay đang làm việc tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược phẩm lớn trong nước và trên thế giới sẽ mang đến những bài học lý thú, giúp các em có thể tiếp cận được những thông tin Y Dược mới nhất.

Nếu bạn ước mơ trở thành Dược sĩ thì nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt ngay lúc này mà bạn nên làm.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156