Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tại sao không?

Những khảo sát cho thấy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn thông minh giúp người học tăng cơ hội tìm công việc tốt cũng như khẳng định vị thế trong xã hội.

Địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược hệ Văn bằng 2 chất lượng
Địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược hệ Văn bằng 2 chất lượng 

Số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và ngành Y Dược nói chung ngày càng nhiều. Theo lý giải của các chuyên gia, đây là ngành đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,… đang không ngừng mọc lên, gia tăng cả về số lượng và quy mô. Theo đó công tác đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực là yếu tố then chốt để tạo ra những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là lý do khó có thể chối từ đối với ngành học đầy tiềm năng đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo:

Học tập tại địa chỉ đào tạo chuyên sâu

Gắn liền thực tế, chú trọng kỹ năng, tường tận lý thuyết là những gì là một địa chỉ đào tạo uy tín hướng tới. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo đúng khung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là môi trường tốt để các học viên học tập và rèn luyện.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngắn

So với Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn đi rất nhiều chỉ từ 18 – 20 tháng. Kết thúc quá trình học tập và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng ngành Dược hệ Cao đẳng có giá trị tương đương như văn bằng 1, có thể tiến hành liên thông lên các cấp bậc cao hơn hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng khác trên cả nước nếu phù hợp với năng lực của bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngắn
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngắn

Có được công việc tốt sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có giá trị trên cả nước.

Khi cầm được tấm bằng trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm với những vị trí khác nhau phù hợp với khả năng để có những bước đi thuận lợi và dễ dàng thăng tiến.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ sau khi đã đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6.

Quá trình tuyển sinh sẽ diễn ra nhanh chóng giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *