Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát huy giá trị đích thực

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
188

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng hiện nay. Nhờ tấm bằng được cấp sau khi kết thúc thời gian học mở ra một tương lai tương sáng cho các Dược sĩ mới chập chững vào nghề.

Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát huy giá trị đích thực
Tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát huy giá trị đích thực 

Cơ hội việc làm sau khi có được tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Kết thúc thời gian gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Dược, có giá trị tương đương với Văn bằng 1.  Lúc này, bạn có thể sử dụng tấm bằng để có thể xin việc tại những cơ quan, đơn vị làm việc khác nhau với vị trí phù hợp với năng lực của bản thân như:

– Tư vấn, bán hàng tại các quầy thuốc, nhà thuốc, bởi hiện nay đơn vị này không ngừng gia tăng về số lượng cũng như quy mô hoạt động, mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như lựa chọn nghề nghiệp cho các Dược sĩ.

– Làm việc tại các cơ sở y tế hay bệnh viện với nhiệm vụ quản ký thuốc, kết hợp với bác sĩ để kê đơn cho bệnh nhân; tư vấn sử dụng thuốc sao cho đúng cách và hiệu quả.

– Làm việc tạo các công ty sản xuất thuốc hay những công ty sản xuất thực phẩm chức năng.

– Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược với vai trò giảng viên, Dược sĩ hướng dẫn.

– Kiểm nghiệm viên với công việc phân tích, đánh giá chất lượng thuốc.

Bên cạnh đó còn nhiều công việc mà người Dược sĩ có thể làm. Đặc biệt với những Dược sĩ có trình độ chuyên môn, kỹ năng giỏi thì cơ hội việc làm cùng mức lương cao sẽ là rất lớn. Vì vậy nếu bạn lầm lỡ trong lựa chọn nghề nghiệp trước đó thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ lựa chọn đúng đắn mà bạn đang tìm kiếm.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Chuyển đổi ngành Dược được nhận định phù hợp với xu hướng hiện nay. Do đó nếu đã lựa chọn ngành học đúng đắn thì việc học ở đâu cũng là vấn đề đáng quan tâm. Tất nhiên một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu thí sinh không thể bỏ qua.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sinh viên sẽ được học trong môi trường với 70% thời gian dành cho thực hành bên cạnh 30% thời gian cho lý thuyết. Việc kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực tế luôn được Nhà trường quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất. Việc thực hành tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, bệnh viện hay các doanh nghiệp dược phẩm được chú trọng nhằm giúp sinh viên có thể trực tiếp trải nghiệm công việc của một Dược sĩ thực thụ cũng như tránh tình trạng bỡ ngỡ trong quá trình làm việc.

Sau khi kết thúc thời gian học, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với Văn bằng 1 và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào cũng như liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Theo đó nếu thí sinh mong muốn học tập có thể chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi hồ sơ từ bây giờ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156