Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 04/2021 tại TPHCM

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong nghề hiện nay.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tháng 04/2021

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bộ y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viên cần chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên Y tế hiện nay, trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên, cụ thể yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì thế các Điều dưỡng viên trung cấp ngay từ bây giờ cần đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành nghề.

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 04/2021

Trên địa bàn TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được thí sinh quan tâm. Với đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến khi có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và học Y Dược nói chung.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong tháng 04/2021 tại TPHCM có lớp đi học ngay, điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học cụ thể được bố trí vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khung giờ học thuận tiện

Thông tin về địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại TPHCM

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *