Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có học buổi tối?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang mở ra nhiều cơ hội việc làm, từ đó giúp người học bứt phá phát triển tương lai. Tuy nhiên do yếu tố đặc thù về đối tượng theo học mà nhu cầu học buổi tối tăng cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối 

Nhu cầu về sử dụng nhân lực ngành Dược đang tăng lên nhanh chóng và dự đoán còn tăng hơn nữa trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị đào tạo, các nhà quản lý cần nhanh chóng bổ sung kịp thời nguồn nhân lực chất lượng vào các đơn vị y tế. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối bên cạnh chương trình đào tạo chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho những đối tượng đã có một tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhưng mong muốn có thêm tấm bằng thuộc chuyên ngành khác ở trình độ tương đương. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành học như vậy!

Với chương trình đào tạo này, người học sau khi kết thúc thời gian đào tạo và đáp ứng các yêu cầu về tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, có giá trị trên cả nước và các bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng với những những vị trí phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân.

Do đa phần các đối tượng theo học là những người đã đi làm nên việc học tập vào giờ hành chính là điều không thể. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình học ngoài giờ hành chính đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và khung giờ vào cả thứ 7 & chủ nhật. Tùy vào thời gian biểu của bản thân mà người học có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng học tập cũng như công việc đang làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có học buổi tối
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có học buổi tối

Tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 ngành Dược. Nhà trường không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền hay dân tộc. Ngay trong tháng 11 này Nhà trường có mở lớp nên thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay để nhận được cơ hội trúng tuyển lớn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

So với những năm trở lại đây, yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có nhiều thay đổi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các yêu cầu về điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch yêu cầu minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh sẽ không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào mà vẫn có cơ hội trúng tuyển trong năm 2019. Mặt khác, đây là những tiêu chí về điều kiện đơn giản nên thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Sau khi đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện trên, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để gửi về Nhà trường.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ
Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Quy định về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để nhận được phản hồi sớm nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *